VP-KHANG-THÔNG-3
VP-KHANG-THÔNG-5
VP-KHANG-THÔNG-7
VP-KHANG-THÔNG-9

Công trình thiết kế nội thất văn phòng soXes

Ngày hoàn thành   2019
Khu vực                TP.HCM
Khách hàng          Công ty kĩ thuật phần mềm soXes
Dự án                    Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN (LE VIN Decor) rất vinh hạnh khi được đối tác là Công ty kĩ thuật phần mềm soXes tin tưởng sử dụng thiết kế nội thất của chúng tôi cho văn phòng mới nhất của họ, dự án văn phòng soXes – The software factory.

Là một công ty phần mềm từ Thụy Sĩ, thiết kế nội thất văn phòng soXes luôn hướng tới một môi trường làm việc vừa năng động, thoải mái nhưng cũng truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, cũng vì thế nên họ yêu cầu văn phòng của mình phải chú trọng vào tính hiệu quả, tận dụng tối đa cách bày kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, LE VIN đã lựa chọn phong cách văn phòng mở (Co-Working space) cho dự án lần này. Đây là kiểu thiết kế xu hướng hiện nay mà nhiều doanh nghiệp hướng tới, khi mà diện tích văn phòng có phần khiêm tốn và thời gian xây dựng hữu hạn.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SOXES

Khu vực nhân viên gồm 4 dãy bàn làm việc chính được sắp xếp song song với nhau, khoảng cách giữa các dãy được tính toán hợp lí để vừa có thể tiết kiệm diện tích cũng như thuận tiện cho nhân viên di chuyển dễ dàng. Trong mỗi dãy, từng bàn làm việc được đặt liền kề cũng với thành bàn thấp, tạo môi trường làm việc thoáng, mở và thoải mái, giúp nhân viên trao đổi công việc dễ dàng hơn từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra trong thiết kế nội thất văn phòng cũng có các bàn làm việc gỗ được bố trí đối xứng, hướng ngược nhau, cực kì thích hợp cho những ai ưa chuộng sự yên tĩnh và cần tập trung cao cho công việc. Văn phòng cũng được trang bị những dãy bàn nhỏ để đáp ứng từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Màu sắc chủ đạo mà LE VIN hướng tới lần này là xanh lam nhạt và trắng. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra màu xanh đem lại cho người xem cảm giác thư thái, bình tâm và giúp nâng cao hiệu quả công việc. Nhưng một thiết kế chỉ quá chú trọng một tông màu sẽ khiến văn phòng trở nên đơn điệu, nhàm chán. Vì vậy chúng tôi đã đưa thêm màu trắng từ nội thất để trung hòa tổng thế văn phòng, đem lại không gian dịu mắt và tinh tế.

thiết kế nội thất văn phòng soXes

Về bày trí, các vật dụng từ bàn ghế, tủ kệ được chọn lọc kĩ càng theo tiêu chí tinh giản trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng. Mỗi khu vực đều được trang trí phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng. Văn phòng Manager gồm hai bàn tròn, hai ghế da, 1 bảng bút lông và 1 bảng phấn, phần tường được ốp gỗ tạo cảm giác sang trọng.

Phòng họp lớn và nhỏ được trang bị một bàn dài hướng về bảng chiếu lớn. Phòng giám đốc được thiết kế với không gian lớn, có view nhìn xuống thành phố. Xuyên suốt toàn bộ văn phòng được tô điểm bằng các chậu cây kiểng nhỏ, vừa để tạo không gian làm việc xanh. Đặc biệt văn phòng còn có 2 phòng phục vụ cho mục đích party và giải trí.

Bên dưới là hình ảnh chi tiết dự án thiết kế nội thất văn phòng soXes, các bạn tham khảo thêm nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929