VP-SUNPOWER-6
VP-SUNPOWER-7

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CODE88 TẠI TP.HCM

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng         Công ty CODE88
Dự án                   Văn Phòng

 

Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN đã từng thực hiện thiết kế trang trí nội thất cho nhiều đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà đất, giáo dục đến công nghệ, viễn thông… Qua mỗi dự án công trình, chúng tôi đều đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm để cải thiện, tối ưu thiết kế phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Đến với LE VIN Decor lần này là Thiết kế nội thất văn phòng CODE88 – một công ty cung cấp giải pháp phần mềm và thương mại điện tử từ Singapore. Thông qua bàn bạc và trao đổi, dự án văn phòng CODE88 nằm tại lầu 6, C.T Plaza quậnTân Bình được ra đời với mục tiêu cung cấp một môi trường làm việc sáng tạo, năng động, hiệu quả đúng như tinh thần của quý công ty.

CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CODE88

Điểm độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng CODE88 nằm ở cách sắp đặt vị trí bàn ghế trong khu vực làm việc một cách tự do, đến mức có vẻ hơi bừa bộn nếu chỉ nhìn thoáng qua. Nhưng khi nhìn kĩ, bạn có thể nhận ra đây là sự sắp đặt “bừa bộn có tính toán” của LE VIN Decor.

Lấy ý tưởng từ hình dạng cấu trúc của tổ ong, thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc hình chữ Y được đặt sát nhau, uốn lượn khắp không gian văn phòng không hề tuân thủ theo quy luật nhất định nào. Khoảng cách giữa các dãy bàn đều được tính toán cẩn thận để tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn có đủ khoảng không đi lại giữa các dãy. Kết quả mang một trải nghiệm biến tấu độc nhất vô nhị của không gian làm việc mở truyền thống và truyền cảm hứng mới mẻ và sáng tạo cho nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng CODE88

Quầy tiếp tân của văn phòng CODE88 sở hữu không gian rất khiêm tốn và thiết kế nội thất tối giản, trong khi khu vực làm việc lại chiếm đến hơn 80% tổng diện tích văn phòng. Với những tính chất của một công ty dịch vụ phần mềm cần sự sáng tạo và tính hiệu quả, đây là một sự phân bố không gian hợp lí và hiệu quả.

Được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng chỉ sau khu vực làm việc, phòng nghỉ ngơi ăn uống (pantry) là một khu vực không thể không bỏ qua trong thiết kế nội thất văn phòng CODE88. Đối với một công ty sáng tạo và hoạt động trí óc, chúng tôi hiểu được phòng pantry là một công cụ tối quan trọng để giúp nhân viên nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với thiết kế mang phong cách quầy bar thời thượng hướng ra bên ngoài, cộng với ví trí đắt lợi của công ty là gần sân bay, phòng pantry hứa hẹn sẽ là nơi yêu thích của nhân viên khi họ có thể vừa hưởng thức bữa trưa vừa ngắm máy bay tấp nập ra vào. Dành cho những người muốn có một chỗ ngồi thoải mái để nghỉ ngơi, chúng tôi cũng trang bị cho phòng pantry một khu vực ghế lười được trang trí rất dễ thương và thoải mái.

Ngoài ra, văn phòng cũng được trang bị hai phòng họp lớn và nhỏ một phòng quản lí tiêu chuẩn.

Tham khảo thêm nhiều dự án khác của LE VIN Decor nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929