VP-BEST-INC-1
VP-BEST-INC-3
VP-BEST-INC-4

Thiết kế nội thất văn phòng BEST Inc.

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               Hà Nội
Khách hàng         Công ty BEST Inc.
Dự án                   Văn Phòng

 

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN rất vui mừng khi được đối tác là công ty BEST Inc tin tưởng để thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng BEST.

Chi tiết thiết kế nội thất văn phòng BEST

Văn phòng bao gồm khu vực lễ tân, phòng làm việc, phòng lãnh đạo, phòng họp và khu pantry với qui mô 100 mét vuông.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng BEST tối giản với màu trắng là chủ đạo, nội thất với những gam màu đen hoặc màu gỗ tự nhiên. Tất cả những yếu tố đã mang lại cho văn phòng sự thanh lịch, sang trọng và không kém phần hiện đại.

thiết kế nội thất văn phòng BEST

Xây dựng không gian công sở hiện đại và chuyên nghiệp giúp tạo dựng thương hiệu công ty chuyên nghiệp và làm nổi bật dấu ấn thương hiệu tới đối tác khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư đã phân vùng không gian tiếp tân với các phòng ban làm việc khác bằng hệ thống vách kính cường lực để vừa tạo nên sự thông thoáng vừa tạo nên không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.

Chiếc bàn quầy tiếp khách đầy ấn tượng với sự pha trộn của gỗ và gạch lát sang trọng đã tạo nên sự thân thiện và hiện đại cho thiết kế nội thất văn phòng công ty BEST. Hệ đèn trùng rủ xuống là điểm nhấn trang trí vô cùng sáng tạo cho không gian lễ tân của công ty.

Để tối ưu khoảng diện tích văn phòng nên chúng tôi lựa chọn sử dụng những dãy bàn làm việc dáng dài kê sát vào tường cùng với ghế xoay hiện đại để tạo nên không gian làm việc lí tưởng cho nhân sự công ty Best. Một chiếc bàn họp Oval được lựa chọn để tạo nên sự thuận tiện cho các cuộc họp nhóm của công ty đã tạo nên sự hoàn thiện trong không gian công sở hơn rất nhiều.

Thảm trải sàn gam màu xám giúp tạo nên điểm nhấn độc đáo của các món đồ nội thất văn phòng. Bộ lọc ánh sáng thông qua hai lớp polycarbonate tạo ra một nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng trong lành mà còn gây được ấn tượng về mặt thẩm mỹ và khắc hoạ nét cá tính, đặc trưng cho toàn bộ văn phòng. Khu pantry được thiết kế không gian trở thành nơi trò chuyện về công việc hay chuyện bên lề sau những giờ nghỉ cho nhân viên, hay cũng là một không gian tiếp khách đơn giản mà rất hiệu quả mang được sự thân thiện cho từng khách hàng.

Các bạn tham khảo thêm những hình ảnh về dự án nhé.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929