VP-SYSTEM-GEAR-4
Công trình thiết kế nội thất văn phòng SystemGear
VP-SYSTEM-GEAR-11
VP-SYSTEM-GEAR-13
VP-SYSTEM-GEAR-2

Công trình thiết kế nội thất văn phòng SystemGear Vietnam Co, Ltd.

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực TP.HCM
Khách hàng SystemGear Vietnam Co, Ltd.
Dự án Văn Phòng

 

Đối tác tiếp theo của công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN là thi công thiết kế nội thất SystemGear Vietnam Co, Ltd.

Thiết kế nội thất văn phòng SystemGear theo phong cách hài hòa đơn giản

Đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị phần cứng chuyên dụng, triển khai các dự án phần mềm và hệ thống công nghệ cao cho thị trường Nhật Bản trong các lĩnh vực như: Logistic, kho vận, và các dự án quản lý phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp. Văn phòng của công ty được thiết kế theo xu hướng đơn giản nhưng cũng khá bắt mắt nhờ sự kết hợp mới lạ giữa màu trắng với màu xanh cyan. Chính điểm nhấn màu xanh cyan đã làm cho văn phòng thể hiện được tính hiện đại và năng động.

Chúng ta có thể nhận thấy những khu vực dành cho làm việc thì nội thất văn phòng được lựa chọn những gam màu tối và kiểu dáng cũng đơn giản. Còn đối với khu thư giãn thì nội thất được cách điệu hơn, mẫu mã lạ mắt và màu sắc cũng đa dạng hơn.

Điểm đặc biệt của văn phòng là các bức tường xung quanh đều được trang trí rất nghệ thuật bằng tranh, ảnh hoặc các câu slogan nhằm kích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Theo xu hướng chung hiện nay thì văn phòng vẫn tận dụng ánh sáng tự nhiên từ việc sử dụng những tấm kính trong suốt cho thiết kế. Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng âm vào trần nhà thì công ty còn sử dụng theo loại đèn chụp thiết kế để tăng tính thẩm mĩ cho không gian.

Vì theo phong cách thiết kế nội thất SystemGear đơn giản nên bàn làm việc nhân viên có hình dạng chữ nhật và sau đó phân chia thành cụm 4, 6, 8 bằng những vách ngăn để tiết kiệm diện tích cũng như tạo không gian mở, tạo sự thuận tiện cho việc trao đổi, giao tiếp trong công việc. Các mẫu ghế được chọn cho thiết kế văn phòng là những mẫu cao cấp với chất lượng cao, tạo sự thoải mái cho người sử dụng đồng thời toát lên sự tinh tế, sang trọng. Khu vực tiếp khách sử dụng thêm các mẫu ghế sofa mới nhất của LE VIN Decor.

Yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế văn phòng làm việc đó là màu xanh của cây cối. Các kiến trúc sư đã rất khéo léo sắp đặt mỗi góc trong văn phòng đều có mảng xanh xuất hiện. Nó giúp cho không gian có được sự sống động và trong lành. Tất cả tạo nên một không gian vừa ấm áp vừa mang tính nghệ thuật, có thẩm mĩ cao.

Các bạn có thể tham khảo thêm các công trình và dự án của chúng tôi.

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929