VP-PHẦN-MỀM-EVOLABLE-NHẬT-BẢN-8
VP-PHẦN-MỀM-EVOLABLE-NHẬT-BẢN-8

Công trình thiết kế nội thất EVOLABLE Nhật Bản

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực               TP.HCM
Khách hàng          Công ty Phần mềm EVOLABLE Nhật Bản
Dự án                   Văn Phòng

Công ty TNHH Trang trí – Thiết kế nội thất LE VIN vừa bàn giao công trình thiết kế nội thất EVOLABLE Nhật Bản – Tên đầy đủ là Công ty Phần mềm EVOLABLE Nhật Bản.

Thành lập từ năm 2012, Evolable Asia là một trong những công ty IT Nhật Bản phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Qua 4 năm, Evolable Asia đã có hơn 500 thành viên với 3 văn phòng ở HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hai giá trị cốt lõi của công ty là “Change for growth” và “Fun Fun Funny”.

Thiết kế nội thất EVOLABLE Nhật Bản

Việc thiết kế nội thất EVOLABLE được chia thành các khu vực lễ tân, làm việc, thảo luận, phòng họp và khu thư giãn. Nội thất văn phòng Evolable được thiết kế theo 2 phong cách. Xu hướng đơn giản dành cho phòng làm việc của ban lãnh đạo và phòng họp. Còn xu hướng đa màu sắc và không gian mở dành cho khu vực làm việc và góc thư giãn.

Ngay khi bước vào nội thất văn phòng bạn sẽ được thu hút bởi sự sắp xếp đẹp mắt về nội thất văn phòng của khu vực lễ tân. Khu vực quầy lễ tân trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và bố trí một vài cây xanh, mang chút thiên nhiên sẽ giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn. Màu sắc văn phòng phối màu hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty.

thiết kế nội thất EVOLABLE

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công nội thất hiện nay. Quầy lễ tân sử dụng một số đèn rọi tranh, đèn hắt trần kết với với hệ thống đèn downlight để đảm bảo ánh sáng cần thiết.

Với các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vừa ẩn chứa những công năng hữu hiệu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, thoải mái trong thời gian bạn tiến hành công việc. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn mới là nơi làm việc thích hợp cho dân văn phòng khi mà cần tương tác với quá nhiều thiết bị: máy in, kẹp giấy, file tài liệu, sổ tay,… ngoài chiếc máy tính đơn thuần.

Ghế văn phòng được làm với chất liệu vải lưới rất thoáng mát, giúp người dùng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng ở phần lưới. Chất liệu này phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, đặc biệt vào mùa hè. Kiểu dáng và màu sắc tuy đơn giản nhưng lại tôn lên được sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng.

Các bạn tham khảo hình ảnh của dự án nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929