VP-COFOUNDER
VP-COFOUNDER-2
VP-COFOUNDER-5
VP-COFOUNDER-6

Công trình thiết kế nội thất CoFounder

Ngày hoàn thành 2019
Khu vực                TP.HCM
Khách hàng          Thiết kế nội thất CoFounder
Dự án                    Văn Phòng

 

Dự án thiết kế nội thất CoFounder là đối tác tiếp theo của Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LE VIN. Đây là một dự án được thực hiện trong 20 ngày với qui mô gần 200 mét vuông.

LE VIN Decor thiết kế nội thất CoFounder theo phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất CoFouder được chọn là tối giản nhưng đan xen giữa các gam màu nóng lạnh khiến văn phòng hài hòa và nổi bật trong mắt người nhìn. Không gian văn phòng được chia thành các khu: làm việc, giải trí, tiếp tân, phòng khách, phòng họp, phòng tổng giám đốc.

Các khu vực được cách nhau bằng những tấm kính cách âm để tránh làm ồn cho các bộ phận. Nếu như trước kia kính đa phần chỉ xuất hiện ở cửa (cửa kính) để lấy sáng và chắn gió bụi, thì bây giờ, kính có mặt ở nhiều nơi khác, trong cả nội thất. Vật liệu kính gợi vẻ sang trọng, lạnh – nghiêm, sạch sẽ và chuẩn mực.

Để thiết kế nội thất văn phòng có tính nghệ thuật và thẩm mĩ cao hơn thì các kiến trúc sư của LE VIN đã trang trí những bức tường xung quanh bằng các hình vẽ 2D và 3D. Bàn làm việc của nhân viên là bàn cụm 6 nhưng có hình dạng chữ U lạ mắt. Với mẫu thiết kế này giúp cho nhân viên có thêm diện tích để các vật dụng văn phòng và cá nhân. Nền của văn phòng được lót bằng những tấm sàn giả gỗ giúp cho việc lau chùi dễ dàng hơn và kết hợp với ánh sáng từ hệ thống đèn làm cho văn phòng sáng sủa hơn.

Việc thiết kế nội thất CoFounder được LE VIN Decor sử dụng những bàn gỗ tuyệt đẹp, các sơ trắng kiểu dáng đứng đẹp, sành điệu với một chiếc ghế xoay tự điều chỉnh. Đó là một trong những không gian làm việc hiệu quả và tốt nhất ngay cả lúc làm việc ngoài giờ. Nhờ vào phong cách thiết kế tối giản đã tạo được không gian thoải mái, thoáng đãng bên cạnh đó sự sang trọng, thanh lịch.

Ánh sáng tự nhiên là một ưu tiên hàng đầu và đặc biệt của thiết kế văn phòng, nhằm mang đến một hiệu ứng tốt nhất cho thị giác. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên còn gây ra hiệu ứng những lớp đổ bóng, sáng tối làm nổi bật các đường nét, chi tiết nội thất.

Bạn hãy tham khảo thêm những hình ảnh về dự án này nhé!

Category :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

090 285 1929