Image Alt

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI : THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG SUTRIX MEDIA

van-phong-sutrix-media

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI : THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG SUTRIX MEDIA

Dự án thi công thiết kế nội thất văn phòng Sutrix Media đã được LEVIN Decor. Văn phòng được thiết kế độc đáo, đầy tính sáng tạo và đẳng cấp. Phong cách thiết kế vượt trên bình thường, không giống như những văn phòng khác. Tính nhận diện thương hiệu của lối thiết kế này không phải phong cách thiết kế nào cũng có.

van-phong-sutrix-media
Văn phòng Sutrix Media

Xem thêm “MÁCH BẠN XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT 2022” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/uncategorized/mach-ban-xu-huong-thiet-ke-van-phong-dep-nhat-2022/

Văn phòng Sutrix Media – nét đẹp độc đáo, cá tính đẳng cấp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Sutrix Media mang đậm nét độc đáo, cá tính và riêng biệt. Không phải đơn vị thi công nào có thể thể hiện chính xác, chân thực được như vậy.

Lấy tính nhận diện thương hiệu để thi công nội thất

LEVIN Decor đã định hướng thiết kế – thi công nội thất văn phòng Sutrix Media theo yếu tố nghệ thuật. Vậy nên không gian nội thất phải mang đến một cảm nhận mới lạ, khác biệt. Một sự nhận diện thương hiệu độc quyền không lẫn với bất kỳ một phong cách nào. Chỉ có thể gọi tên phong cách thiết kế văn phòng Sutrix Media.

Gam màu nổi bật khi thi công thiết kế

Thiết kế nội thất văn phòng Sutrix Media dùng gam màu “nóng” để nâng cao nhận diện thương hiệu. Đây là một sự lựa chọn thông minh. Những gam màu nóng thường kích thích sáng tạo, thể hiện sự năng động của văn phòng.

Tuy nhiên, lựa chọn gam màu nóng làm chủ đạo là một con dao hai lưỡi. Nếu không cẩn thận sẽ gây hiệu ứng ngược cho người nhìn. Chính vì vậy, LEVIN Decor một trong những đơn vị thi công thiết kế văn phòng nổi tiếng, bằng kinh nghiệm và sự khéo léo đã hòa trộn, phối kết hợp những mảng màu trung hòa. Tạo nên một không gian làm việc ấn tượng nhưng không làm mất tính nổi bật của gam màu nóng.

Một không gian văn phòng năng động, sáng tạo, đậm chất nghệ thuật

Thiết kế thi công nội thất theo phong cách này thiên về sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Mang đậm dấu ấn của một công ty làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Chính vì vậy mà LEVIN Decor đã tận tâm tạo ra một văn phòng sáng tạo, nghệ thuật.

Bằng sự khéo léo, kết hợp của mình, LEVIN Decor đã đưa những gam màu nóng thành gam màu tương phản nổi bật. Tạo các điểm nhấn sáng tạo, ánh sáng chuẩn mực, sự phân bổ diện tích không gian hợp lý. Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, LEVIN Decor đã thực sự thổi hồn cho Sutrix Media.
Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ. Xin hãy liên hệ với LEVIN Decor theo số điện thoại: 0909694047 hoặc Email: info@levindecor.com . Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor