Image Alt

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI : THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MISA

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI : THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MISA

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng Misa đã được LEVIN Decor triển khai. Một văn phòng với không gian làm việc mở, sáng tạo, mang nét nghệ thuật. Phong cách thiết kế vượt trên những khái niệm về thiết kế nội thất bình thường. LEVIN Decor đã tận dụng triệt để, tỉ mỉ, sáng tạo ra sản phẩm độc đáo.

van-phong-misa
Văn phòng Misa

Văn phòng không gian mở – sáng tạo, độc đáo

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Misa là phong cách thiết kế nghệ thuật. Tính sáng tạo, độc đáo, đầy năng động, vượt ra ngoài khuôn khổ của sự rằng buộc nơi văn phòng. Thì lại đầy nguyên tắc, chỉn chu và kỷ luật. Đó chính là những gì mà bạn sẽ được cảm nhận ở thiết kế nội thất văn phòng Misa.

Nhận diện thương hiệu độc đáo qua không gian mở.

Phong cách thiết kế này đã là một sự khác biệt. Màu sắc là yếu tố nhận diện thương hiệu của công ty. Nhưng văn phòng Misa lại lựa chọn phong cách thiết kế không gian mở đầy phóng khoáng, sáng tạo.

Đây là một bước đi đầy độc đáo và có tính toán kỹ lưỡng. Nội thất là một thách thức lớn, đòi hỏi kinh nghiệm, tính sáng tạo,sự tận tâm, tỉ mỉ. Nhưng hiệu ứng thành công của lối thiết kế này phải gọi là hoàn hảo. Chỉ qua một vài hình ảnh đã thể hiện chất riêng của thiết kế nội thất văn phòng Misa.

thiet-ke-van-phong-misa
Thiết kế văn phòng Misa

Thi công thiết kế không gian làm việc văn phòng Misa

Thiết kế nội thất văn phòng Misa hướng tới không gian mở, sáng tạo, nghệ thuật. Phá tan định kiến “rập khuôn, nhàm chán” của những công ty chuyên về kỹ thuật, công nghệ trước kia.

Hiểu được điều đó, LEVIN Decor đã sử dụng khéo léo những hình ảnh nhận diện quen thuộc, sự sáng tạo, độc đáo của một công ty công nghệ. Với ý tưởng sáng tạo và đột phá, khu vực làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng Misa đều mang những nét độc đáo riêng. Từ sảnh văn phòng, sẽ bắt gặp một phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc. Mọi thứ đều tập trung toàn bộ vào biểu tượng thương hiệu của công ty. Bước vào bên trong sẽ là cả một thế giới nghệ thuật đầy cảm hứng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-misa
Thiết kế nội thất văn phòng Misa

Thi công thiết kế nội thất văn phòng

Những bức tranh 3D phá cách, đầy đột phá, kết hợp hoàn hảo cùng nét thanh lịch của bộ bàn ghế tông màu trắng, đen. Một sự cân bằng giữa tĩnh và động không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó thiết kế nội thất văn phòng Misa còn đề cao tính năng công nghệ và nghệ thuật. Điều này được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ với những khu vực làm việc thông thoáng. Giúp lan tỏa sức sáng tạo và nhiệt huyết làm việc không ngừng nghỉ.

khong-gian-sang-tao
Không gian sáng tạo

Sự độc đáo của thiết kế nội thất văn phòng Misa được thể hiện ở từng khu vực. LEVIN Decor đã tận dụng triệt để không gian của từng phòng ban. Đây cũng chính là điểm nhấn thành công mang đến sự hợp tác bền vững lâu dài của LEVIN Decor và những đối tác tiềm năng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, sản phẩm sáng tạo, độc đáo. Hãy liên hệ với LEVIN Decor theo số hotline: 0909694047 . Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor