Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm - Cách lựa chọn

Nếu ví nhân tố con người trong một công ty đóng vai trò như bộ não, thì văn phòng làm việc chính là cơ thể. Bộ não có thể ra lệnh, suy nghĩ nhưng sẽ không thể làm được gì nếu thiếu đi một môi trường để thực hiện những điều đó. Vì tính chất quan trọng này, nhiều chủ doanh nghiệp khi xây dựng văn phòng đều muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm thật uy tín và chất lượng.

Những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tpHCM chất lượng

Không gian văn phòng

Không gian văn phòng được cấu thành từ nhiều bộ phận, tiêu biểu có thể kể đến như khu vực làm việc, khu phòng họp, phòng nghỉ ngơi, và nhiều hơn nữa. Mỗi khu vực đều có mục đích riêng, vì thế sẽ cần tuân theo những tiêu chuẩn khác nhau.

Ví dụ, khu vực làm việc của nhân viên thường sẽ được lựa chọn các loại bàn ghế có chất liệu nhẹ, thiết kế đơn giản giúp nhân viên làm việc một cách thoải mái nhất. Ngược lại, khu vực phòng họp được dùng cho những buổi họp mặt có tính chất quan trọng, cần sử dụng các chi tiết nội thất trang trọng và cao cấp.

Sự bố trí của nội thất văn phòng cũng phải được cân nhắc sao cho phù hợp với diện tích tổng thể cũng như thuận tiện cho việc đi lại cho nhân viên.

Nội thất văn phòng phù hợp sẽ giúp tối ưu diện tích không gian

Tính thẩm mỹ song song với thực tiễn

Một văn phòng đẹp sẽ đem lại nguồn cảm hứng làm việc dồi dào cho nhân viên, song vẻ đẹp ấy cũng phải đi liền với sự tiện nghi và hiệu suất cao. Nét thẩm mỹ của văn phòng thể hiện trong các chi tiết trang trí phù hợp với bản chất của doanh nghiệp.

Văn phòng hành chính nhà nước sẽ được thiết kế theo phong cách trang trọng, trong khi đó văn phòng sáng tạo sẽ được lựa chọn các kiểu trang trí nhiều màu sắc và hiện đại hơn. Tính thực tiễn thể hiện trong các chi tiết nội thất phù hợp, không quá chú trọng vào hình thức mà đánh mất đi độ thoải mái hoặc giá trị sử dụng.

Độ an toàn

Đây là một yếu tố rất dễ bị bỏ sót khi chủ đầu tư trao đổi với đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm, nhưng cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thiết kế văn phòng an toàn cần tận dụng các loại vật liệu thân thiện với người dùng như kính laminate chống vỡ, vách thạch cao, hay nệm bọc tại các khu vực trọng yếu. Ngoài ra cũng cần được trang bị đầy đủ thiết bị PCCC, có lối thoát hiểm và hệ thống led chiếu sáng khẩn cấp.

Các đặc điểm của một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm tốt

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ theo nhu cầu của khách hàng

Một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp sẽ luôn chủ động tham khảo ý kiến và mong muốn của khách hàng trước tiên. Thay vì chỉ đưa ra các bản thiết kế sáo rỗng và công nghiệp, họ sẽ thay đổi thiết kế phù hợp nhất với từng đối tượng doanh nghiệp và lựa chọn ra mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng

Quy trình chuẩn để thiết kế nội thất của một công ty chuyên nghiệp bao gồm 9 bước. Đầu tiên, các thành viên của tổ thiết kế cùng ngồi xuống để thảo luận lên ý tưởng. Để đảm bảo kế hoạch thiết kế phù hợp với bối cảnh không gian, nhà thiết kế phải tiến hành khảo sát công trình cần thiết kế nội thất.

Sau đó, nhà thiết kế và khách hàng đi đến kí kết hợp đồng thông qua bản vẽ 2D, từ đó làm cơ sở để xây dựng hình ảnh minh họa 3D. Khi hình ảnh 3D được duyệt, hợp đồng kỹ thuật và quyết toán sẽ được bàn giao. Sau khi thưởng thảo về hợp đồng thi công, nội thất sẽ được sản xuất tại xưởng để đảm bảo chất lượng và sau đó được lắp đặt tại vị trí được yêu cầu. Cuối cùng là quá trình nghiệm thu, bàn giao, thanh lý và bảo hành.

Có chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành bao gồm những trường hợp hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, chủ sở hữu cần phải cung cấp đủ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành đúng quy định, không chắp vá hoặc chỉnh sửa. Sản phẩm bị hư do sử dụng sai mục đích, không được bảo quản trong điều kiện thích hợp, bị bào mòn bởi thời gian, bị mối mọt hay côn trùng phá hoại đều không nằm trong diện được bảo hành.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm uy tín

Nội thất LE VIN tự hào là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm có nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Đối tác của chúng tôi vô cùng đa dạng và đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước (ITViec, Bitexco,…) đến các công ty nước ngoài (IDP, Yamaha,…).

Trong mỗi dự án dù lớn hay bé, chúng tôi đều thực hiện với tất cả khả năng, nhân lực và tâm huyết để đem lại cho quý khách hàng sản phẩm nội thất văn phòng hoàn thiện nhất. Đội ngũ nhân viên tại LE VIN luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tìm giải pháp tốt nhất cho văn phòng của bạn với một mức giá không thể lí tưởng hơn.

Hãy lựa chọn LE VIN Decor, chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho văn phòng bạn!

Share: