Image Alt

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – ĐIỂM HẤP DẪN TẠI LEVIN DECOR

thiet-ke-noi-that-van-phong

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – ĐIỂM HẤP DẪN TẠI LEVIN DECOR

Bạn là một doanh nghiệp đang tìm những giải pháp ưu việt cho việc cải thiện môi trường làm việc? Công ty muốn tìm kiếm phương pháp để nâng cao hiệu suất cho cán bộ nhân viên? Doanh nghiệp đang tìm thiết kế mới phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn của công ty?
Vậy bạn đã bao giờ từng nghĩ đến giải pháp cho vấn đề trên không nằm đâu xa? Đó chính là nhờ vào việc thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Xem thêm “VĂN PHÒNG MÀU XANH LÁ – ĐEM LẠI SINH KHÍ CHO DOANH NGHIỆP” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/phong-cach-thiet-ke/van-phong-mau-xanh-la/

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?
Vậy bạn đã hiểu, thiết kế nội thất là gì? Những điểm ưu việt mà không chỉ những người làm trong lĩnh vực này mới cần biết. Mà những người đứng đầu công ty cũng nên lưu ý phối hợp với nhằm tăng cường tính hiệu quả.
Có thể nói thiết kế nội thất văn phòng là một công việc đòi hỏi tính thẩm mĩ, tỉ mỉ. Hơn nữa, nhà thiết kế nội thất văn phòng tại công ty LEVIN Decor cần có hiểu biết sâu sắc. Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp để thực hiện quá trình thi công đúng mục đích.

Bởi lẽ, thiết kế nội thất dùng để phân loại ra từng khu vực chức năng của các nội thất tại văn phòng. Nó bao gồm các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt. Phân bổ phối hợp hài hoà giữa các màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc của các khu vực nội thất riêng biệt. Bổ sung thêm vô số các vật dụng đồ đạc dùng để trang trí. Dựa trên nền tảng đó sáng tạo nên những không gian phù hợp với từng tính chất phòng ban, lĩnh vực hoạt động và làm hài lòng khách hàng.

Vậy LEVIN Decor mang lại cho bạn những dịch vụ như thế nào?

LEVIN Decor là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án văn phòng. Công ty đồng hành cùng bạn trong quá trình thiết kế văn phòng tạo không gian hoàn hảo. Đây là cơ hội để các nhà quản trị suy nghĩ về việc tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.

Đến với LEVIN Decor khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ. Chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, thân thiện và nhiệt tình với phương châm. “Nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo”.


Với 3 dịch vụ nổi bật là Tư vấn thiết kế – Thiết kế 2D và 3D– Thi công và sản xuất. Hiện nay, LEVIN Decor phối hợp với nhiều tập đoàn lớn xây dựng và triển khai dự án sáng tạo. Trong đó, khi nhắc đến những dịch vụ ưu việt của LEVIN Decor , cần kể đến:

Thứ nhất, Le Vin Decor luôn tập trung phát triển các ý tưởng đầy sáng tạo

Bởi ý tưởng quyết định hơn 80% thiết kế văn phòng có phù hợp với môi trường làm việc không. Để có được ý tưởng tốt nhất, bạn có thể tham khảo các mô hình thiết kế nội thất văn phòng khác trên thế giới. Đồng thời có thể xây dựng nên một bản thiết kế riêng cho chính công ty của mình.

Hoặc ngoài những sự quan sát và chủ động tìm hiểu của bản thân. Bạn cũng có thể khảo sát thêm các từ chính cán bộ nhân viên trong công ty. Bởi hơn hết, chính họ là người trải nghiệm trực tiếp những thiết kế văn phòng đó. Họ thoải mái thì kết quả làm việc sẽ được nâng cao – đây là điều mà doanh nghiệp hướng đến.

Xem thêm “VĂN PHÒNG MÀU TỐI SẼ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?” tại đây: https://thietkevanphong-levindecor.com/phong-cach-thiet-ke/van-phong-mau-toi/

Thứ hai, Le Vin Decor luôn ưu tiên lựa chọn đồ nội thất phù hợp với nhau cầu sử dụng

Đồ nội thất có thể nhắc đến như ghế và bàn làm việc. Tuy nhiên, hai vật liệu này cũng cần phân biệt với nhu cầu sử dụng ở từng không gian khác nhau. Ví dụ như bàn làm việc, không thể thiết kế ghế sofa tại đó. Cũng như nơi tiếp khách không thể để bàn làm việc cao đặt giữa những chiếc ghế bành.

Phải đảm bảo những vật dụng cần thiết trong công ty như bàn ghế, máy lạnh, máy lọc nước… Ngoài ra với những công ty nào tiếp khách tại văn phòng đòi hỏi phải thiết kế phòng đón khách sang trọng, quý phái và thật đẳng cấp. Điều này nhằm tăng sự tin tưởng, tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng, đối tác.

Thứ ba, LEVIN Decor luôn thiết kế văn phòng một cách thống nhất, đồng bộ chất liệu

Ngoài đồng bộ màu sắc, LEVIN Decor còn tập trung thiết kế nội thất văn phòng đồng bộ chất liệu. Từ thiết kế đó, cấu trúc của văn phòng sẽ trở nên logic và chắc chắn hơn.

Vật liệu mà LEVIN Decor ưu tiên vẫn luôn là gỗ để đảm bảo sự trang nhã và hài hòa. Bên cạnh đó, những đồ vật trang trí nhỏ sẽ được phối hợp linh hoạt các nguyên vật liệu khác để đảm bảo được sự đa dạng và tính thẩm mỹ của không gian làm việc.

Trên đây là một số những đặc tính của Le Vin Decor khi thiết kế nội thất văn phòng. Rất hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về công ty để lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhé!

logo-levin

Địa chỉ: LEVIN BUILDING Đường DD5, Khu DC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0909694047
Email: info@levindecor.com

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor