Image Alt

CEO – LÀ DIỄN GIẢ ĐÍCH THÂN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ, HUẤN LUYỆN – ĐÀO TẠO VỀ TƯ DUY “7 DẤU HIỆU TRỞ THÀNH NGƯỜI TÀI”

CEO – LÀ DIỄN GIẢ ĐÍCH THÂN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ, HUẤN LUYỆN – ĐÀO TẠO VỀ TƯ DUY “7 DẤU HIỆU TRỞ THÀNH NGƯỜI TÀI”

Ngày 30/07/2022, Le Vin Decor đã tổ chức hoạt động training cho nhân viên với sự góp mặt của CEO – Lê Văn Vinh là diễn giả.
Đây là một trong số các hoạt động thường niên sắp tới của Le Vin Decor nhằm đào tạo – huấn luyện các kỹ năng cần thiết để phát triển tư duy cũng như bản thân cho nhân sự trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình bằng niềm tin rằng “Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, vì lẽ này CEO mong muốn bất kỳ nhân sự nào của mình sẽ là “người tài” trong lĩnh vực của họ, cùng nhau phát triển Le Vin Decor trở thành đế chế hùng mạnh.

Buổi training, là nơi có thể lắng nghe – thấu hiểu giữa các cấp lãnh đạo và nhân sự của mình, giúp cho các nhân sự của công ty có thể thấu cảm về Văn hoá doanh nghiệp, hơn nữa là phát triển tư duy tích cực trong công việc.
Le Vin Decor là một trong số hiếm hoi công ty được đích thân CEO huấn luyện bằng kinh nghiệm từ nước ngoài sau rất nhiều năm học tập – trải nghiệm chắt lọc lại. Trong số các bài học thành công trên thế giới trong đó “học hỏi từ những người thành công hơn” là con đường ngắn nhất, bởi không có thành công nào là không từ những vấp ngã, việc chia sẻ những kinh nghiệm quý báu ngày của ông Lê Văn Vinh (CEO – Le Vin Decor) giúp nhân sự của mình hiểu rằng “hạnh phúc là khi cho đi giá trị”.

dao-tao-nhan-su

Nhân sự của Le Vin Decor là một trong số những người rất may mắn khi được làm việc ở môi trường năng động, được học tập không ngừng, phát triển bản thân từng ngày. Tư duy làm “làm chủ khi đi làm thuê” xem công ty như chính công ty của mình, khi đó bất cứ thành viên nào cũng là một phần của công ty cùng mục tiêu chung là cùng nhau phát triển công ty lớn mạnh.

Bất cứ ai cũng đều muốn trở thành người tài, người giỏi nhưng ít ai biết rằng làm cách nào để trở thành người tài và dấu hiệu của người tài hay người chưa tài là như thế nào? đã được CEO Le Vin Decor diễn giải tường tận cho nhân sự của mình.
Le Vin Decor quan niệm rằng không có “người bất tài” mà chỉ có “người chưa tài” chưa thể tìm thấy được tiềm năng, điểm mạnh thật sự của bản thân mà thôi, vì thế chúng tôi không phán xét mà thay vào đó là phân tích cụ thể để bất kỳ ai cũng sẽ sớm nhận ra được điều mà họ nên làm và làm sao để trở thành người tài có ích cho xã hội.

nha-su-levin-decor
Tập thế nhân sự – Le Vin Decor

ĐƠN VỊ THI CÔNG VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN
Việc thiết kế – thi công – lắp đặt nội thất văn phòng mất rất nhiều thời gian, bởi mỗi quá trình thi công các công đoạn cần đơn vị thật sự chuyên nghiệp để đảm bảo về thời gian dự án.
Nên tìm kiếm một đơn vị chuyên về nội thất văn phòng trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính đồng nhất cho dự án và tối ưu ngân sách phù hợp.

Le Vin Decor là một trong số ít các đơn vị thiết kế nội thất trọn gói, với nhà máy sản xuất 4.500m2 các sản phẩm nội thất văn phòng với công nghệ Châu. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG – LẮP ĐẶT NỘI THẤT VĂN PHÒNG, việc tối ưu hóa trong đầu tư luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Với khẩu hiệu chính: “Nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo”

Levin Decor cam kết 3 tiêu chí quan trọng:

Chất lượng: Đảm bảo tiêu chí đem lại các sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng, tỉ mỉ, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.
Tiến độ: Tiến độ dự án là cam kết tiên quyết về hiệu suất làm việc của chúng tôi với khách hàng. Đáp ứng chính xác về thời gian làm việc.
Ngân sách: Yêu cầu về tài chính của doanh nghiệp luôn được Levin Decor thấu hiểu và đáp ứng phù hợp với từng ngân sách của doanh nghiệp.

logo-levin

Địa chỉ: LEVIN BUILDING Đường DD5, Khu DC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0909694047
Email: info@levindecor.com

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor