Image Alt

NHỮNG CÂU HỎI TIÊU CHUẨN VỀ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ THOẢI MÁI

neu-ban-nghi-van-phong-cua-minh-dang-on-hay-thu-vuot-qua-7-cau-hoi-nay-nhe

NHỮNG CÂU HỎI TIÊU CHUẨN VỀ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ THOẢI MÁI

Tiêu chuẩn văn phòng hiện đại và thoải mái được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Điều này giúp cải thiện năng suất làm việc và tính sáng tạo. Phần lớn nhân viên đều xem công ty là ngôi nhà thứ hai của họ. Từ đó, cho ta thấy được tầm quan trọng trong việc kiến tạo không gian làm việc. Hãy cùng LE VIN Decor trả lời những câu hỏi về tiêu chuẩn văn phòng nhé.

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CỦA BẠN CÓ QUÁ NHIỀU ĐỒ VẬT?

Có thể do nhân viên quá bề bộn hoặc không hề quan tâm đến việc sắp xếp bàn làm việc. Mọi người thường dễ dàng có thêm một món đồ nào đó trong văn phòng. Tuy nhiên, lại rất khó để vứt bỏ hay dọn dẹp nó. Tâm lý “sau này sẽ dùng” sẽ biến văn phòng của bạn thành một nhà kho.

tieu-chuan-van-phong

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CỦA BẠN QUÁ TỐI HOẶC QUÁ SÁNG?

Không ai cảm thấy dễ chịu khi ở trong một văn phòng tối tăm, mờ mịt. Chưa nói đến việc cống hiến và mang lại lợi ích cho công ty. Ngay cả năng suất bình thường của nhân viên cũng bị ảnh hưởng. Họ chẳng muốn ở lâu trong văn phòng, chỉ mong đợi tới giờ tan làm. Ánh sáng trong văn phòng cũng nên hạn chế việc quá sáng. Sử dụng những loại đèn không tốt rất dễ ảnh hưởng tới mắt. Điều này khiến cho việc nhìn vào màn hình máy tính càng khó chịu hơn.

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CỦA BẠN KHÔNG CÓ TÔNG MÀU CỤ THỂ?

Không gian văn phòng là nơi thể hiện bản sắc của doanh nghiệp. Chính vì vậy, màu sắc thể hiện sự sang trọng và tinh tế của văn phòng. Xu hướng thiết kế đương đại không sử dụng quá nhiều màu trong một không gian văn phòng. Nếu bạn cảm thấy những vật dụng và đồ trang trí trong văn phòng bố trí một cách lộn xộn. Hãy mau thay đổi để tránh gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của văn phòng. Người làm việc trong một nơi lộn xộn về màu sắc sẽ khiến hiệu quả bị giảm đi rõ rệt.

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CỦA BẠN CÓ BÀN GHẾ KHÔNG THOẢI MÁI?

Bàn ghế làm việc được quy định kích thước chuẩn về chiều dài, độ cao. Các tiêu chuẩn có mục đích giúp kéo dài thời gian làm việc. Nếu bạn không biết về các tiêu chuẩn này, hãy liên hệ ngay đến đon vị thi công nội thất văn phòng LE VIN Decor để được tư vấn nhé.

VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CỦA BẠN CÓ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CHƯA TỐT?

Hệ thống điều hòa không chỉ là “máy lạnh” mà còn là cả bầu không khí của văn phòng. Đặc biệt với văn phòng cao ốc, không có cửa sổ thông gió. Hệ thống điều hòa không tốt, đồng nghĩa với bầu không khí độc hại. Điều này có nguy cơ dẫn đến những mầm bệnh tiềm ẩn trong người. Lắp đặt hệ thống này rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật cao.

VỊ TRÍ NGỒI ĐÃ HỢP LÝ?

Các team Leader đã ngồi ở vị trí hợp lý chưa? Không gian tĩnh và động của văn phòng có được phân biệt rõ ràng? Nơi làm việc của các phòng ban có giúp họ thuận tiện trong việc tương tác?
Bố trí sơ đồ văn phòng cũng tương tự như một bản chiến thuật bóng đá. Bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đòi hỏi từng phòng ban phải phối hợp chặt chẽ với nhau.

PANTRY, BẠN ĐÃ HIỂU Ý NGHĨA CỦA NÓ?

Đa số mọi người đều nghĩ Pantry là nơi ăn uống hay chỗ tách biệt với văn phòng. Tuy nhiên, nếu hiểu như vậy thì bạn chưa rõ về tầm quan trọng của Pantry. Không đơn giản mà các công ty lại đầu tư rất nhiều vào không gian Pantry. Lại dành phần lớn không gian cho nó. Bởi vì, họ tin rằng Pantry còn có khả năng “sản xuất” ra các ý tưởng táo bạo.

Khi nhân viên của bạn quá mệt mỏi hay cần nghỉ ngơi vài phút. Pantry là giải pháp hợp lý nhất vào lúc này. Trong lúc ăn bánh ngọt, uống một tách cà phê, não bộ sẽ phát tín hiệu cho cơ thể. Chỉ vài phút tĩnh tâm, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng nào đó.

Trên đây là những câu hỏi đặt ra để đo lường tiêu chuẩn văn phòng của bạn. Để có được một không gian làm việc thoải mái là điều không dễ. Chính vì vậy, hãy tìm đến ngay đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín LE VIN Decor. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor