Image Alt

6 CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

chat-luong-van-phong

6 CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Mặc dù đồ nội thất văn phòng có thể đắt tiền, nhưng về lâu dài, bạn phải trả thêm tiền cho một thứ mà bạn sẽ không phải thay thế vài năm một lần. Dưới đây là một số cách bạn có thể biết liệu bạn có đang nhận được đồ chất lượng nội thất văn phòng có tốt hay không, vì chúng ta đều biết rằng “Chất lượng văn phòng là nói lên giá trị của doanh nghiệp”

Nội thất của bạn nên có khả năng điều chỉnh Ergonomic

Khả năng điều chỉnh công thái học là một trong những tính năng chính của đồ nội thất văn phòng. Mỗi người đều có chiều cao và tỷ lệ khác nhau. Vì vậy sẽ không hợp lý khi mua đồ nội thất được thiết kế với hình dáng của một người. Tối thiểu, hãy tìm những chiếc ghế văn phòng cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của ghế.


Một số ghế văn phòng cao cấp cho phép bạn điều chỉnh chiều rộng và chiều cao. Thậm chí còn có thể điều chỉnh độ nghiêng và các khía cạnh khác của đồ nội thất. Bạn cũng có thể đầu tư vào một chiếc bàn đứng hoặc ngồi có thể điều chỉnh được. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về mặt sức khỏe.

“Khả năng điều chỉnh trong nội thất văn phòng”

Vật liệu tốt – tiếng nói cho chất lượng nội thất văn phòng

Các vật liệu như gỗ rắn, da và kim loại có xu hướng bền lâu với thời gian. Trong nhiều trường hợp, đồ nội thất được làm từ những vật liệu này sẽ tồn rất lâu. Lâu đến mức bạn sẽ sẵn sàng nâng cấp thiết kế trước khi đồ nội thất cũ đi.

Điều đó nói rằng, bất cứ vật liệu nội thất nào đều có cả ưu điểm và nhược điểm. Các vật liệu như nhựa và vinyl cao cấp thường không thấm nước. Chính vì vậy nó rất ít có khả năng yêu cầu được sửa chữa. Bạn biết rằng bản thân sẽ thay mới đồ đạc của mình trong một vài năm. Bạn chắc chắn sẽ không đầu tư vào một đồ vật nào đó tồn tại trong vài thập kỷ.

Manh mối về đánh giá trực tuyến

Đánh giá trực tuyến đôi khi không chính xác 100% về chất lượng (hoặc thiếu). Nhưng có thể cho bạn biết về chất lượng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Nếu bạn thấy nhiều người đánh giá kém chất lượng cho sản phẩm của họ. Điển hình là về chiếc ghế của họ được làm bằng vải kém chất lượng, hoặc mục nát. Đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo cho bạn biết về chất lượng sản phẩm. Mặt khác, xếp hạng trung bình cao cho thấy hầu hết khách hàng đều hài lòng với sản phẩm của họ.

Hãy cảnh giác với phản hồi của “khách hàng” với những chi tiết dàn dựng hoặc không liên quan. Bởi vì đây có thể là những đối thủ cạnh tranh của nhà sản xuất đó. Họ tạo ra những tài khoản ẩn danh, đánh giá kém về sản phẩm. Điều đó chỉ có mỗi mục đích duy nhất là hạ thấp chất lượng, bảng xếp hạng đối thủ của họ.

“Yếu tố vật liệu được ưu tiên hàng đầu trong nội thất”

Nội thất văn phòng phải đáp ứng nhu cầu cơ bản

Mọi người mua đồ nội thất văn phòng đều có nhu cầu. Ví dụ: bạn có thể cần đồ nội thất của mình vừa với một không gian nhất định. Hoặc bạn cần bàn của mình có bề mặt đủ rộng cho một số thiết bị. Chính vì vậy, trước kia mua, bạn nên lập một danh sách những đồ nội thất cần thiết. Dưới đây là một số câu hỏi mẫu:

  • Không gian văn phòng của tôi rộng bao nhiêu? Bàn, ghế và các đồ nội thất văn phòng khác của tôi có thể chiếm bao nhiêu diện tích? Liệu không gian này có quá tù túng với tôi không?
  • Những thiết bị nào sẽ cần để phù hợp trên bàn làm việc của tôi? Nó chiếm bao nhiêu không gian?
  • Tôi có cần thêm dung lượng lưu trữ không? Nếu vậy, nó phải được bảo mật như thế nào?
  • Bàn làm việc mà tôi đang xem xét có bao gồm quản lý dây điện để tránh những dây khó coi không?
“Phong cách văn phòng phản ánh qua đồ nội thất”

Nội thất văn phòng phản ánh phong cách

Về mặt kỹ thuật, phù hợp với phong cách cá nhân của bạn không phải là yêu cầu đối với đồ nội thất văn phòng chất lượng. Tuy nhiên, có đồ nội thất và trang trí mà bạn thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong không gian văn phòng của mình và hỗ trợ thẩm mỹ thương hiệu mà bạn muốn thể hiện.
Đối với một văn phòng chuyên nghiệp, tốt nhất bạn nên chọn đồ nội thất có tính thẩm mỹ tương tự trên bàn, ghế và các yếu tố nổi bật khác. Đồ nội thất văn phòng truyền thống được làm từ gỗ hoặc da nặng sẽ tạo cảm giác vững chắc, trong khi đồ nội thất hiện đại với đặc điểm tối giản hơn sẽ thể hiện rằng công ty của bạn có tư duy tương lai.

“LE VIN Decor – sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp”

Kiểm tra đồ đạc – chất lượng nội thất văn phòng

Vào cuối ngày, cách dễ nhất để tìm xem một món đồ nội thất văn phòng có chất lượng mà bạn đang tìm kiếm hay không là dùng thử. Nếu bạn mua sắm tại một cửa hàng gạch và vữa trong thời gian không có đại dịch, bạn có thể thử các món đồ nội thất của chúng tôi trước khi mua. Ngay cả trong tình huống khách hàng không được phép chạm vào đồ nội thất, bạn có thể dễ dàng nhận ra những gì bạn nhận được khi bạn có thể tận mắt nhìn thấy nó.

Một số cửa hàng đồ nội thất có thể cung cấp chính sách đổi trả trong thời gian giới hạn, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể tận mắt nhìn thấy đồ nội thất trước khi mua. Bằng cách này, bạn có thể lấy lại tiền và thử món khác nếu bạn không thích món mình đã đặt.

Nội thất văn phòng chất lượng ở LE VIN Decor

Chất lượng về nội thất trong văn phòng là mối quan tâm của nhiều người. Để tìm được một đơn vị thi công thiết kế nội thất chất lượng, uy tín không phải dễ dàng. Hơn nữa, đồ nội thất trong văn phòng cần phải đảm bảo sự tiện nghi, công năng sử dụng. Điều này giúp làm tăng hiệu suất và tăng tính sáng tạo cho nhân viên hơn.

Chính vì vậy, LE VIN Decor là người bạn đồng hành đáng tin cậy và uy tín nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về dịch vụ và sản phẩm. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm 15 năm, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor