Image Alt

17 tạp chí thiết kế nội thất và blogs mà các chuyên gia kiến trúc hàng đầu không muốn cho bạn biết

tap-chi-thiet-ke-noi-that

17 tạp chí thiết kế nội thất và blogs mà các chuyên gia kiến trúc hàng đầu không muốn cho bạn biết

Trong thời đại của siêu xa lộ thông tin và kết nối ngày nay, việc tìm kiếm thông tin bạn cần là điều khá đơn giản. Có thể là dưới dạng trang web, blog hoặc ứng dụng, internet có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Đối với những tín đồ thiết kế như chúng tôi, việc bắt kịp những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, các nhà thiết kế đã ăn sâu vào cuộc sống của chúng tôi.

Chúng tôi thích nghiền ngẫm các blog, trang web và diễn đàn về trang trí nội thất và thiết kế nội thất yêu thích của mình và liên tục tìm kiếm nguồn tin tức thiết kế mới. Hôm nay, chúng ta cùng Le Vin Decor hãy xem qua danh sách 17 tạp chí thiết kế nội thất tốt nhất và blog về trang trí được biết là có liên quan, chính xác và nhiều thông tin.


Đọc những tạp chí thiết kế nội thất này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các ý tưởng thiết kế và cảm hứng kiến ​​trúc để hình thành nên nội thất ngôi nhà của bạn.

Tạp chí thiết kế nội thất và blog về phong cách sống nào tốt nhất vào năm 2022

Dưới đây là danh sách các tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu mà những người giàu có và nổi tiếng xác nhận. Ngoài các diễn viên, siêu mẫu, doanh nhân, các tạp chí này còn được theo dõi bởi các chuyên gia thiết kế nội thất. Một số tạp chí này cũng đề cập đến các chủ đề như thời trang, phong cách sống và kiến ​​trúc và bằng cách đọc những tạp chí này, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về các xu hướng thiết kế mới nhất và cảm hứng thiết kế nội thất.

1. Apartment Therapy

Được cho là một trong những trung tâm trực tuyến phổ biến nhất về trang trí nhà cửa và thiết kế nội thất, Apartment Therapy được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2001 bởi Maxwell Ryan, thường được gọi là “nhà trị liệu căn hộ”. Bắt đầu từ một bản tin hàng tuần khiêm tốn cho khách hàng, Apartment Therapy nhanh chóng phát triển thành một công ty truyền thông mạnh mẽ vào năm 2004.


Ngày nay, Apartment Therapy là một trong những trang web tốt nhất và được truy cập nhiều nhất về các mẹo trang trí nhà, cảm hứng thiết kế, các dự án DIY nhanh chóng và thực tế là mọi thứ khác từ chăm sóc sức khỏe đến các chuyến tham quan nhà của độc giả, hack thiết kế, hướng dẫn tự làm, hướng dẫn mua sắm, v.v.


Mục đích của blog trang trí nhà này là cung cấp cho các nhà thiết kế, chủ nhà và các chuyên gia bất động sản những thông tin tốt nhất, ý tưởng thiết kế nội thất, lời khuyên của chuyên gia và giải pháp cho các vấn đề thiết kế và kinh doanh thực tế, giúp người đọc của họ thu hẹp khoảng cách giữa sáng tạo và thực thi .


Các hạng mục nội dung chính mà Apartment Therapy phục vụ là: Dọn dẹp & Tổ chức, Bất động sản, Sức khỏe, Thiết kế, Tham quan nhà, Dự án thiết kế, Cuộc sống và Mua sắm & Mua sắm.

2. Foyr Neo Blog

Foyr Neo là một cái tên đang lên trong cộng đồng thiết kế nội thất. Sản phẩm cốt lõi của họ là một phần mềm thiết kế nội thất trực tuyến được xây dựng cho các nhà thiết kế. Cộng đồng hơn 16000 nhà thiết kế của họ ca ngợi về các kết xuất ảnh thực siêu nhanh và chất lượng cao được tạo ra trong vòng vài phút.


Các blog của Foyr Neo bao gồm các chủ đề phục vụ cho các nhà thiết kế nội thất, sinh viên thiết kế, kiến ​​trúc sư, chủ nhà và các chuyên gia bất động sản.


Họ được biết đến là nơi cung cấp thông tin chính xác cho người đọc, từ việc lựa chọn phần mềm tốt nhất cho thiết kế và kết xuất nội thất, các mẹo thiết kế nội thất, truyền cảm hứng thiết kế đến các khóa học và trường học tốt nhất dành cho sinh viên thiết kế nội thất. Hướng dẫn toàn diện của họ để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp thiết kế nội thất là chính xác và dễ dàng để mô phỏng cho bất kỳ doanh nghiệp thiết kế nào.


Ngoài các blog về cảm hứng thiết kế, phần mềm, phong cách thiết kế, kiến ​​trúc và khái niệm thiết kế nội thất , Foyr Neo còn tổ chức các hội thảo trên web về thông tin và tương tác với các nhà thiết kế nội thất hàng đầu với tư cách là khách mời đưa ra lời khuyên chuyên môn và giải pháp trực tiếp cho người dùng và độc giả của họ.


Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế nội thất mới đơn giản và mạnh mẽ hoặc chỉ là một nguồn thông tin mới về mọi thứ thiết kế nội thất, Foyr Neo là điểm đến dành cho bạn!

3. Elle Décor

Elle Decor là một trong những tạp chí thời trang và trang trí nội thất được săn đón nhiều nhất trên toàn thế giới. Có trụ sở tại NY, cuộc hành trình của nó bắt đầu trở lại vào năm 1989 và kể từ đó lượng độc giả của nó đã tăng lên đều đặn. Các vấn đề của nó có hình ảnh tuyệt đẹp và các bài báo hữu ích về thiết kế nội thất.

Bạn nhận được nhiều tài nguyên hữu ích về các thủ thuật thiết kế – trực tiếp từ các chuyên gia lâu năm trong ngành, trong tạp chí này. Có các hướng dẫn mua sắm hữu ích và các cuộc phỏng vấn độc quyền của các nhà thiết kế hàng đầu. Không có gì ngạc nhiên khi nó có lượng người đọc vượt quá 2 triệu.

4. Wallpaper

Tạp chí xuất xứ từ Anh là một trong những tạp chí về thiết kế và phong cách sống phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó bao gồm các chủ đề từ nội thất đến thời trang, kiến ​​trúc và du lịch, v.v. Nó được thành lập vào năm 1996 bởi một vài nhà báo – Alexander Geringer và Tyler Brûlé. Ngay năm sau, họ đã bán quyền sở hữu ấn phẩm cho nhóm Time Warner. Tạp chí lên mạng vào năm 2004 và ấn bản trực tuyến cũng trở nên khá phổ biến kể từ khi ra đời. Nó không xuất bản tài liệu từ ấn bản in của tạp chí nhưng bao gồm tin tức nóng hổi trên các blog thiết kế để theo dõi , nghệ thuật, thời trang, du lịch và kiến ​​trúc. Wallpaper, liên minh với Phaidon Press, xuất bản sách hướng dẫn thành phố.

5. Architectural Digest

Architectural Digest, được thành lập vào năm 1920 tại NY, đã trở thành một trong những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Các ấn bản in của họ bán chạy như bánh hotcakes và các ấn bản trực tuyến cũng như các kênh YouTube cũng cực kỳ phổ biến. Ngoài việc xuất bản những nội dung hữu ích về thiết kế nội thất, tạp chí còn đăng các bài phỏng vấn và bài báo về phong cách sống, du lịch, mua sắm của người nổi tiếng, v.v. Nó có các ấn bản quốc tế cho các quốc gia như Pháp, Đức, Mỹ Latinh và Tây Ban Nha.

6. Dwell

Dwell là một trong những tạp chí phong cách sống và trang trí nội thất nổi tiếng với lượng độc giả toàn cầu. Tạp chí đã được ra mắt vào năm 2000 và nền tảng kỹ thuật số đã được khởi chạy lại vào năm 2016. Nó được xuất bản chỉ 6 lần mỗi năm. Trang web có chứa các video tham quan và tự làm hữu ích, cùng với các bài viết tuyệt vời về các mẹo trang trí nhà cửa và ý tưởng cho các thiết kế nội thất trong những lựa chọn thời đại mới . Có một phần trên trang web để mua sắm các mặt hàng trang trí và quà tặng đa dạng.

7. House Beautiful

Tạp chí này đã từng tồn tại khi thiết kế nội thất là một nghề chưa thịnh hành nhiều! Nó bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1896 và kể từ đó đã phát triển một lượng lớn người theo dõi. Kể từ năm 1934, nó được xuất bản bởi Hearst Corporation. Vào những năm 1950, nó đã được công bố tại Anh. Ấn bản kỹ thuật số và trang web bao gồm những nội dung hữu ích về cải tạo và trang trí sân vườn, cùng với nội dung sáng tạo về ý tưởng thiết kế phòng. Nó cung cấp giảm giá lớn cho đăng ký cho cả ấn bản in và kỹ thuật số.

8. Coco Kelley

Cassandra LaValle’s Coco + Kelley (hay còn gọi là Coco Kelley) được thành lập vào năm 2007. Đây là một điểm đến nổi tiếng trong giới thiết kế và trang trí nhà cửa. Bắt đầu từ nỗi ám ảnh thiết kế mới nhất của LaValle, blog về phong cách sống và thiết kế nội thất đã phát triển nhảy vọt. Blog hiện phục vụ nội dung về dịch vụ thiết kế nội thất, quy trình thiết kế, dự án DIY, hướng dẫn phong cách, tham quan nhà và du lịch.


Studio thiết kế có trụ sở tại Seattle của cô ấy nổi tiếng vì đã thể hiện phong cách thương hiệu cá nhân của Cassandra mà cô ấy mô tả là thẩm mỹ “West Coast Refined”. Phong cách này nổi bật với những bức tường trắng gọn gàng, những đường nét đậm từ thời trung đại, và sự pha trộn màu sắc và hoa văn táo bạo. Cô ấy nổi tiếng với phong cách tối giản và lối trang điểm được giới thiệu trên blog của Coco Kelley.


Nguyên tắc hướng dẫn của Coco Kelley là “Cuộc sống là chi tiết” được thể hiện rõ ràng trên blog của họ. Độc giả của họ chủ yếu dựa vào blog để biết các ý tưởng trang trí mới mẻ, hướng dẫn, mặt bàn, ý tưởng đồ nội thất, mua sắm, chủ đề và ý tưởng tiệc tùng, ẩm thực, du lịch và thậm chí cả thời trang! Coco Kelley đã thực sự phát triển thành một blog về phong cách sống được các nhà thiết kế trên toàn thế giới yêu thích.


Nội dung trên trung tâm toàn diện về thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa này chủ yếu về Nội thất, Du lịch, phong cách sống và Tự làm. Chúng cực kỳ được ưa thích cho các dự án thiết kế và các chuyến tham quan nhà bếp, phòng khách và nhiều hơn thế nữa. Các phòng nổi bật hàng tuần, dự án gia đình, dự án kỳ nghỉ là những thứ phải đọc đối với mọi chủ nhà và nhà thiết kế.

9. Mad About the House

Kate Watson-Smyth là tác giả và blogger của một trang web, ứng dụng và công cụ đặc biệt lưu trữ các tạp chí trực tuyến nâng cao nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Mad About The House đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Vogue, Sheerluxe và Vuelio cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Nội dung thường được trình bày trong danh sách và bao gồm mọi thứ từ trần tục đến cực kỳ tuyệt vời.


Watson-Smyth cũng không nản lòng khi đưa ra những lời khuyên cụ thể của riêng mình về số phận cuối cùng của các thiết kế thịnh hành trên internet. Trong trường hợp nếu một người đang tìm kiếm một số cách mới để làm đẹp căn phòng hoặc ngôi nhà, thì chắc chắn câu trả lời sẽ nằm trong các trang web của Mad About The House.

10. Cococozy

Cococozy là một blog thiết kế nội thất và trang trí nhà hàng đầu khác vẫn có liên quan kể từ khi được thành lập vào năm 2008. Nó được tạo ra bởi Colette Shelton được biết đến với cái tên Coco, một giám đốc điều hành với công việc hàng ngày hoạt động hiệu quả. Cô ấy bắt đầu Cococozy với tư cách là một blog về trang trí nhà vào năm 2008 và nhằm mục đích bao gồm mọi thứ thuộc lĩnh vực trang trí nhà và thiết kế nội thất. Ngày nay, Cococozy cũng là một blog về phong cách sống hàng đầu.


Các danh mục nội dung chính trên Cococozy là về Nội thất, tham quan nhà, cảm hứng hàng ngày & Phong cách thiết kế. Cô ấy cũng có cửa hàng thiết kế trực tuyến của riêng mình và hướng dẫn toàn diện phác thảo quy trình thiết kế cuối cùng cho ngôi nhà của bạn. Cô cũng đã xuất hiện trong các podcast thiết kế nổi tiếng. Cho dù bạn đang tìm mua một ngôi nhà mới hay chuẩn bị cho đợt tu sửa sắp tới, Cococozy đều có nội dung bạn cần!


Một trong những điều mà Cococozy nổi tiếng lan truyền là những bộ trang phục mà cô ấy tạo ra và sắp đặt cho những dịp tưởng tượng diễn ra trong những ngôi nhà được trang trí lộng lẫy trên khắp thế giới. Các chủ đề là vô tận. Từ bữa tiệc trong vườn ở Hamptons đến bữa trưa trong một ngôi nhà phố ở Manhattan, những sáng tạo của cô kết hợp thời trang và thiết kế nội thất theo một phong cách kỳ quặc, đầy màu sắc và đầy cảm hứng.


Sự nổi tiếng của Cococozy đã dẫn đến việc Shelton tạo ra bộ sưu tập trang trí và hàng dệt may của riêng mình và cửa hàng trưng bày những món đồ thời thượng nhất, bộ khăn trải giường sang trọng, nến, xếp nếp, gối và các mặt hàng trang trí khác bao gồm cả đồ cổ, tất cả đều có thể mua trực tuyến!

11. Dear Designer

Carole King lấy động lực từ những điểm không thể với blog phong phú của mình, Dear Designer. Các bài báo và nội dung đa dạng từ bất cứ thứ gì và mọi thứ. Từ việc tìm kiếm bài báo xuất sắc chưa từng có để trang hoàng một ngôi nhà hoặc nghiên cứu tác động của đèn Đan Mạch trong nội thất.


Trang web thường được làm mới với nội dung hiện tại và có liên quan với khoảng bốn bài đăng xuất hiện mỗi tuần và cơ sở người hâm mộ tăng thêm số lượng chắc chắn sẽ thuyết phục những người mới tham gia về lý do tại sao nó được đọc nhiều như vậy.


Các bài đăng thường là bán tự truyện và tất cả đồ đạc và bài báo được sử dụng không chỉ được phân biệt bên trong nội dung mà còn được đánh giá từ trên xuống dưới, giúp dễ đọc và dễ hiểu.

12. Amber Interiors

Được tạo bởi Amber Lewis, Amber Interiors là một trong những blog trực tuyến tốt nhất về thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa, thời trang, các dự án cải thiện nhà cửa, phong cách sống và mọi thứ khác ở giữa. Tọa lạc tại Nam California, nhà thiết kế và trang trí nội thất này sống và mang hơi thở của thiết kế và trang trí nhà và rất thích chia sẻ nó với độc giả của mình.


Amber Interiors nổi tiếng về trang trí nội thất, hướng dẫn & tham quan nhà. Chúng tôi cũng có được cái nhìn thoáng qua về các chuyến tham quan hiện trường về quá trình thiết kế của Lewis mà cô ấy thể hiện trong các dự án của mình. Các cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế và các nhân vật truyền cảm hứng khác là một phân đoạn khác được theo dõi rộng rãi. Những người theo dõi cô ấy không thể nhận được đủ lời khuyên của cô ấy về trang trí phòng, tu sửa và các mẹo để mô phỏng phong cách cá nhân của cô ấy trong những căn phòng màu trắng ấm áp.


Các nhà thiết kế cũng như chủ nhà đều theo dõi các dự án và thiết kế hiện tại của cô. Họ được lấy cảm hứng từ quá trình thiết kế Amber Interiors ‘sau đây để thể hiện nguyện vọng thiết kế của khách hàng của họ.


Blog không chỉ tập trung vào phong cách sống mà còn tập hợp các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và thương hiệu đồ nội thất để giúp khách hàng của họ có những nguồn lực tốt nhất về lập kế hoạch, mua sắm và thực hiện, cho phép studio thiết kế của cô ấy tạo ra những kiệt tác thực sự.

13. Decor8

Được thành lập bởi nhà văn, nhà văn thiết kế và nhà thẩm mỹ người Mỹ Holly Becker, blog bắt đầu vào năm 2006 là một thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế hiện đại. Trang web cực kỳ thịnh hành hiện có hai cuốn sách được xếp hạng cao nhất và một cuốn thứ ba đang chuyển tiếp. Bạn có thể tìm thấy những suy nghĩ của Holly tại decor8blog.com, nơi cô miêu tả như những phát hiện mới, khơi dậy nội tâm và những suy nghĩ cho lối sống đổi mới. Blog này có khả năng thích ứng đặc biệt, bao gồm những suy nghĩ và câu trả lời cho từng phòng trong kế hoạch tài chính tổng thể của ngôi nhà.

14. The Inspired Room

Trang web này đã được tạp chí Better Homes and Gardens bình chọn là Blog thiết kế hàng đầu được yêu thích nhất của độc giả trong năm 2014 và 2015. Họ cung cấp các khái niệm và ý tưởng phong cách đơn giản, thực tế để làm sáng nhà và căn hộ, mẹo về cách tốt nhất để thu lợi nhiều nhất có thể từ những gì họ có. Người đọc sẽ có thể sắp xếp, làm phong phú các phòng và khám phá các ý tưởng thiết kế, đồng thời làm được nhiều việc hơn thế.


Trang web là một nguồn tuyệt vời cho những người có kế hoạch cung cấp cho ngôi nhà của họ đối xử hoàng gia trong khi eo hẹp về ngân sách và thời gian. Một trang web tuyệt đối phải truy cập cho các nhà thiết kế nội thất, nhà tạo mẫu và chủ nhà.

15. Swoonworthy

Kimberly chỉ đơn giản là bộ não đằng sau Swoon xứng đáng và được miêu tả là ‘một người theo chủ nghĩa tối đa không biết xấu hổ’ đang kể lại những gì trong cửa hàng từ một lần truy cập vào blog của cô ấy. Cô ấy kết hợp một chút cổ điển với sự thoải mái theo phong cách bohemian cho những suy nghĩ và động lực, được trang bị màu sắc nổi bật, thiết kế khớp nối và bề mặt khác nhau.


Phần tốt nhất? Kimberly xoay quanh những suy nghĩ về kế hoạch có sẵn là hợp lý cho tất cả mọi người, ít để tâm đến việc bạn không có ‘kế hoạch chi tiêu trúng xổ số. Trang web blog Swoonworthy bao gồm tất cả các phần của nội thất, bao gồm cả kiến ​​thức về nhà riêng của cô ấy, với các bức ảnh tương tác. Vài phút sẽ trôi qua trước một khoảng thời gian dài đến hàng giờ trước khi người đọc kết thúc cả buổi tối lạc vào blog của cô ấy.

16. Design Hunter

Outline Hunter được thành lập vào năm 2009 bởi Helen Powell và nghiên cứu nội thất hiện đại, kỹ thuật, kế hoạch và cách sống của các hạng mục để trở thành một trong những mục tiêu dẫn dắt các tạp chí web của Vương quốc Anh. Người viết xem xét từng phần của kế hoạch bên trong với sự cẩn thận hoàn hảo, làm cho các mục blog của cô ấy vừa hấp dẫn vừa hữu ích cho những người bình thường.


Các trường hợp trong các bài viết trên blog của cô ấy bao gồm ’10 loại đèn mặt dây vừa phải tốt nhất “, thể hiện sự hiểu biết của cô ấy về tầm quan trọng của việc bố trí ánh sáng giá trị và cách chúng có thể thay đổi ngôi nhà và cơ sở.

17. Pippa James Interiors

Pippa Jameson là một chuyên gia nội thất xuất sắc đã làm việc ở London trong hai mươi năm trước và cô ấy cung cấp cho khách hàng blog của mình những kiến ​​thức quan trọng đối với cuộc đời của một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Cô ấy có một lĩnh vực cam kết với ‘bảng tâm trạng nhỏ’, cho phép người đọc hình dung các kế hoạch che bóng, bề mặt và chủ đề để hoàn toàn xem chúng bổ sung cho nhau như thế nào để có hiệu ứng ngôi nhà lý tưởng.


Trang web của cô ấy cũng có một khu vực để sửa sang nhà cửa, đưa ra những lời khuyên tuyệt vời cho những người có vẻ sa lầy bởi kết cấu, màu sắc hoặc thiết kế phù hợp. Độc giả sẽ tìm thấy một danh sách vô tận các chủ đề phù hợp với mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của họ.

Kết luận

Chúng tôi hoàn toàn yêu mến tất cả các blog trong danh sách này và theo dõi chúng một cách tôn giáo. Từ Emily Henderson đến Coco Kelley, chúng tôi háo hức chờ đợi những xu hướng mới nhất được giới thiệu trên các blog và trang web này. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ việc đưa vào một số blog thực sự tuyệt vời và các trung tâm trực tuyến về thiết kế nội thất và kiến ​​trúc, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Post a Comment

d
Sed ut perspiclatis unde olnis iste errorbe ccusantium lorem ipsum dolor