ban ghe giam doc 4
22
Th6

15 mẫu bàn ghế giám đốc tphcm CEO sử dụng

Việc lựa chọn mẫu bàn ghế cho giám đốc sao cho phù hợp với phong thủy, không gian là điều cần chú ý. Nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu bàn ghế giám đốc được CEO sử dụng nhiều. Hãy tham khảo 15 mẫu bàn giám đốc tphcmLE VIN Decor tổng hợp được nhé.

Top mẫu thiết kế bàn ghế giám đốc tphcm không thể bỏ lỡ

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H24

Mẫu bàn ghế giám đốc tphcm này được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho người sử dụng. Bàn với diện tích lớn cho phép người dùng dễ dàng đặt máy tính hay những thiết bị văn phòng cần thiết khác.

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H24

Mẫu bàn ghế giám đốc AQUAMARINE STYLE

Để tăng thêm nét hiện đại sản phẩm đã được kết hợp giữa màu gỗ và màu trắng để tăng tính thẩm mỹ. Những đường tròn được sử dụng đã làm giảm bớt những góc cạnh, tạo sự mềm mại và linh động hơn khi sử dụng. Nguyên vật liệu được dùng để sản xuất bàn ghế giám đốc tphcm cũng vô cùng phong phú và cao cấp.

ban ghe giam doc 2
Mẫu thiết kế bàn ghế giám đốc AQUAMARINE STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890h43

Mẫu bàn ghế làm việc giám đốc này vừa phát huy tác dụng, lại vừa đem lại vẻ đẹp bắt mắt. Sản phẩm sẽ đem lại cho người ngồi cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt một ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi. Với đặc thù của công việc phải ngồi trong một thời gian dài, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ban ghe giam doc 3
Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890h43

Mẫu bàn ghế giám đốc MARPLE STYLE

Gam màu của chất liệu gỗ thể hiện được quyền lực và sang trọng của một người lãnh đạo. Sự kết hợp hài hòa cùng ghế ngồi chất liệu da, đã tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và uy quyền của người ngồi.

Với độ dày của mặt bàn và kích thước lớn, đã tạo nên cảm giác vững chãi và mạnh mẽ cho người sử dụng. Hướng ngồi của bàn giám đốc cũng nên tuân thủ theo phong thủy để công việc được thuận lợi, thăng tiến.

ban ghe giam doc 4
Mẫu bàn ghế giám đốc MARPLE STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc ATHENA A STYLE

Đối với bàn ghế giám đốc tphcm, phong cách hiện đại luôn được lựa chọn và sử dụng nhiều. Mẫu bàn ghế này được sử dụng chất liệu gỗ sơn tĩnh điện màu đen, với kiểu dáng được thiết kế vuông vức. Tất cả đã giúp tăng thêm nét đẹp trẻ trung và hiện đại cho người lãnh đạo.

Thiết kế đường tròn được áp dụng nhằm tạo nên sự mềm mại hơn khi dùng. Chất liệu được sử dụng để làm bàn ghế làm việc cho giám đốc cũng vô cùng phong phú và cao cấp.

ban ghe giam doc 5
Mẫu bàn ghế giám đốc ATHENA A STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H41

Những mẫu bàn ghế giám đốc giá rẻ trên thị trường hiện nay vẫn đảm bảo được chất lượng và sự tiện nghi. Bàn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, chất lượng sản phẩm cao, mang lại cảm giác quyền lực và sang trọng cho không gian văn phòng. Đặc biệt, sản phẩm dễ dàng kết hợp với mọi không gian và vật liệu khác trong văn phòng.

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H41

Mẫu bàn ghế giám đốc DIAMOND STYLE

Màu sắc của mẫu bàn giám đốc này được lựa chọn kỹ lưỡng và sáng tạo, giúp tăng thêm tính hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng. Chất liệu gỗ được sử dụng khiến sản phẩm trở nên sang trọng và quyền lực hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn ghế giám đốc tphcm đẹp, thì đây sẽ là một gợi ý phù hợp dành cho bạn.

ban ghe giam doc 7
Mẫu bàn ghế giám đốc DIAMOND STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc LION B STYLE

Những sản phẩm bàn ghế giám đốc luôn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, nhằm mang lại hiệu quả về thẩm mỹ. Sự kết hợp giữa gỗ và sắt, cùng đường cong mềm mại đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho người lãnh đạo. Màu sắc và chất liệu của ghế ngồi được thiết kế hài hòa với tổng thể, giúp không gian văn phòng trở nên thoải mái, nổi bật hơn.

ban ghe giam doc 8
Mẫu bàn ghế giám đốc LION B STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H26

Mẫu bàn này được thiết kế theo hình chữ nhật, phù hợp cho những vị giám đốc ưa chuộng phong cách đơn giản. Kết hợp với ghế xoay bằng da, tạo nên sự sang trọng và thoải mái, dễ chịu cho người ngồi.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ bàn ghế giám đốc tphcm thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và đầy quyền lực. Vậy thì hãy xem qua mẫu bàn ghế dành riêng cho giám đốc này nhé.

Mẫu bàn ghế giám đốc DT1890H26

Mẫu bàn ghế giám đốc SAPPHIRE STYLE

Sự phối hợp giữa màu sắc và chất liệu đã tăng thêm tính hiện đại, phong cách và tính thẩm mỹ cao. Những đường tròn được sử dụng đã làm giảm bớt các góc cạnh, khiến sản phẩm trở nên linh động và mềm mại hơn khi sử dụng. Nguyên vật liệu được sử dụng để làm bàn ghế giám đốc cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm giúp không gian của văn phòng trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

ban ghe giam doc 10
Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của SAPPHIRE STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc TWILIGHT STYLE

Hiện nay, những phong cách bàn giám đốc tphcm hiện đại luôn được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Chất liệu gỗ được kết hợp với chân sắt được sơn tĩnh điện và kiểu dáng thiết kế mới lạ. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại cho người ngồi. Màu sắc của ghế ngồi cũng được chú trọng và sáng tạo, nhằm tạo thêm điểm nhấn cho không gian văn phòng.

ban ghe giam doc 11
Mẫu bàn ghế giám đốc TWILIGHT STYLE

Mẫu bàn ghế giám đốc TBG-T-TP

Mẫu bàn giám đốc tphcm này cũng được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bởi nó mang lại nét đẹp hiện đại nhưng vẫn vô cùng sang trọng cho không gian văn phòng. Thiết kế đặc biệt giúp người ngồi cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, được kết hợp cùng chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện. Tất cả đã mang lại cảm giác quyền lực, mạnh mẽ cho người sở hữu nó.

ban ghe giam doc 12
Mẫu bàn ghế giám đốc TBG-T-TP

Mẫu bàn ghế giám đốc GOLDFISH STYLE

Trong công ty, vị trí ngồi của người lãnh đạo vô cùng quan trọng, nên sản phẩm bàn ghế giám đốc tphcm được lựa chọn kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Để tạo nên một không gian văn phòng sang trọng và quyền lực, thì sự kết hợp hài hòa giữa bàn ghế, kiểu dáng và màu sắc nên được chú trọng. Thiết kế kiểu dáng và màu sắc của mẫu bàn ghế giám đốc này cũng được tuân theo phong thủy. Nhằm giúp người sử dụng được thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

ban ghe giam doc 13

Mẫu bàn ghế giám đốc BLACK DIAMOND STYLE

Trong văn phòng, thì bàn làm việc cho giám đốc là những nội thất không thể thiếu. Nhưng để lựa chọn được mẫu bàn ghế làm việc giám đốc, thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, sự quyền lực và uy nghi thì không phải việc dễ dàng.

ban ghe giam doc 14
BLACK DIAMOND STYLE thể hiện được sự sang trọng cho không gian

Đây là mẫu bàn ghế giám đốc có thiết kế đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết của người dùng. Sản phẩm không chỉ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, nổi bật. Mà nó còn giúp người lãnh đạo cảm thấy được thoải mái, dễ chịu ngay tại chính nơi làm việc của mình.

Mẫu bàn ghế giám đốc DT2010H12

Với vị trí là một người lãnh đạo của công ty, thì việc đầu tư một mẫu bàn ghế giám đốc để làm việc là điều đương nhiên. Được xem là bộ mặt của văn phòng làm việc, nên việc lựa chọn mẫu bàn ghế giám đốc tphcm cần được chú trọng. Bởi nó còn là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc.

Một đối tác làm ăn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và hứng thú với mong muốn được hợp tác lâu dài. Nếu bạn sử dụng một mẫu bàn ghế giám đốc thể hiện được sự sang trọng, mới mẻ và hiện đại này.

bàn ghế giám đốc tphcm 15

Bài viết của LE VIN Decor đã vừa tổng hợp 15 mẫu bàn ghế giám đốc tphcm sang trọng nhất để gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua nội dung bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Xem thêm:  3 xu thế thiết kế nội thất cao cấp Châu Âu